“Mystery – Sự huyền bí” của một dòng màu nhuộm vĩnh cửu

29/02/2016 - 04:49
10

Với tiêu chí liên tục ra mắt ngành thời trang tóc Việt Nam những dòng chăm sóc uy tín, chất lượng cùng cập nhất xu hướng tóc mới nhất, sáng ngày 09/05/2016, tại Khách sạn Candle, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Salonzo Việt Nam đã nồng nhiệt tổ chức buổi giao lưu và chia sẻ với quý khách hàng về một dòng màu nhuộm vĩnh cửu mang tên Permanent Color.

Ngay từ tên gọi của chương trình “Mystery – Sự huyền bí” đã gây sự chú ý và tò mò cho các khách mời là hơn 100 NTM chuyên nghiệp trên cả nước. Tất cả như bị “thôi miên” vào câu chuyện sắc màu đầy mê hoặc của Giám đốc Kỹ thuật Salonzo Việt Nam – Ông Steve Sim. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề và được mệnh danh là người truyền lửa cho rất nhiều NTM tóc trên thế giới cùng lối dẫn dắt đầy hấp dẫn, ông Steve Sim đã dần mở ra cho các NTM tóc những tính năng và hiệu quả diệu kỳ của dòng màu nhuộm vĩnh cửu mới này. Đặc biệt, với màn trình diễn cắt và tạo kiểu trong BST mang tên “Mystery – Sự huyền bí” được lấy cảm hứng từ chính những màu nhuộm đầy huyền bí của Permanent Color của ông Steve Sim thực sự đã làm mãn nhãn các khách mời, các quý Salon. Và đây cũng chính là món quà từ Salonzo Việt Nam chân thành gửi đến họ.

Không dừng lại ở câu chuyện huyền bí mà ông Steve Sim mang lại, phần cuối của sự kiện cũng khiến các khách mời hồi hộp, nín thở bởi chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Ngày 17/05/2016 tại khách sạn 4 sao Eden Star Sài Gòn, Salonzo sẽ tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm mới đến các Salon tại TP. Hồ Chí Minh.