Alonzo – Dấu Ấn Khác Biệt Trên Thị Trường Quốc Tế Qua Lăng Kính Cosmoprof Asia 2018

27/05/2024 - 05:20
228

Câu Chuyện thương hiệu của thị trường Quốc tế của Alonzo Australia – 1 trong 4 nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp của Salonzo Group.

Ngày 14/11 – 16/11/2018, Alonzo Australia khẳng định mình trên thị trường quốc tế với sự xuất hiện tại Cosmoprof Asia  – Hội chợ xúc tiến thương mại của giới mỹ phẩm hàng đầu Châu Á. Tại hội trợ, Alonzo được tiếp cận với tiềm năng kinh doanh mới, cập nhật thông tin thị trường mỹ phẩm toàn cầu và có cơ hội thiết lập network đối tác quốc tế với 3000 doanh nghiệp hay 83,700 người tham dự Cosmoprof Asia 2018.

Alonzo Australia được biết đến hoạt động với nguyên lý 3P của riêng thương hiệu

1. Produce good products (Tạo ra những sản phẩm tốt)

2. Provide helpful supports (Đưa ra những hỗ trợ hữu ích cho đối tác/ khách hàng)

3. Play in international markets” (Hoạt động trên thị trường quốc tế)”

Bước chân đến Cosmoprof Asia 2018 tại HongKong chính là cách Alonzo  “chơi” hết mình trên thị trường quốc tế. Đây không chỉ là một dịp để Alonzo thể hiện đặc tính ưu việt của mình, mà còn hiểu thêm thị trường mỹ phẩm toàn cầu, từ đó Alonzo sẽ tạo ra nhiều sản phẩm đặc sắc mới, đáp ứng nhu cầu cao hơn của thị trường.

Alonzo tham gia sân chơi quốc tế này với cương vị là một doanh nghiệp triển lãm, thu hút rất nhiều đối tác từ nhiều nước khác nhau như Italy, New Zealand, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Dubai, Ấn Độ, Ukraine, Turkey, Israel, Nam Phi….  bởi

– Thông điệp chăm sóc tóc tối đa mà Alonzo truyền tải trong concept thiết kế đến chất lượng sản phẩm

– Xu hướng tóc mới nhất cùng hướng dẫn liệu trình cụ thể.

– Sự tận tình, thận thiện của Đại diện nhãn hàng.

Các đối tác đặt niềm tin lớn vào thương hiệu Alonzo bởi thương hiệu Úc này tập trung vào các thành phần thiên nhiên, lành tính và giàu dinh dưỡng cho mái tóc. Đặc biệt, các doanh nghiệp phân phối trên thế giới rất hứng thú với Uốn Ceramic và Ép Keratin mới ra mắt của Alonzo bởi tính đột phá trong công nghệ và thành phần tự nhiên. Hai dòng sản phẩm đầy hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường làm tóc trong nước và Thế giới.

Khi nhìn lại, 2 ngày Alonzo tại Cosmoprof Asia 2018 mang nhiều dấn ấn khó phai tớii các đối tác từ các châu lục trên Thế giới. Chắc chắn rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ thấy một Alonzo lớn mạnh hơn nữa, vươn xa hơn trên thị trường Quốc tế.