Yêu thương gắn kết trong không khí Giáng sinh tại Salonzo

25/11/2023 - 05:09
22
Trong không khí se lạnh của tiết trời cuối năm, khi những bản nhạc Giáng sinh vang lên rộn rã khắp phố phường cũng là lúc mọi người cùng chuẩn bị chào đón một lễ hội an lành và ấm áp. Điều khiến không khí Giáng sinh ở Salonzo trở nên khác biệt là mọi người sẽ cùng nhau trang hoàng cho nơi làm việc, mang đến không gian ấm áp gần gũi cùng đồng nghiệp của mình như một gia đình với những gam màu tươi sáng, rực rỡ đem đến cho các thành viên nhiều cảm xúc vui tươi, hào hứng.
 
Sáng 22/12, Ban Chấp hành Công đoàn của cả hai miền Nam Bắc đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến không khí tươi vui và gắn kết cho các Cán bộ – Công nhân viên Công ty. Buổi lễ giao lưu để các thành viên trong công ty có thể trao tận tay cho nhau những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất giúp Salonzo ngày một gắn kết và yêu thương.
 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Salonzo không chỉ chú trọng đến việc phát triển kinh doanh, mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là về đời sống tinh thần của Cán bộ công nhân viên Công ty. Chương trình không chỉ đem tới cho các thành viên những giây phút thư giãn thực sự, mà còn góp phần gắn kết các thành viên, tạo động lực sáng tạo và nỗ lực trong công việc chuyên môn.

 

Cuộc sống là một hành trình đẹp và cuộc sống đẹp đến từ những điều nhỏ bé nhất. Hy vọng chúng ta sẽ tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống và tìm ra niềm vui hạnh phúc của chính mình.
Chúc mọi người có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp và tràn đầy niềm vui!
Hãy tỏa sáng lấp lánh với những khoảnh khắc tình yêu, tiếng cười và sự thiện chí