Tuyên dương nhân sự “Trần Anh Ngọc”

24/08/2018 - 06:09
45

Hiểu được rằng nhân lực là “Chìa khóa nòng cốt” để giúp doanh nghiệp phát triển, vậy nên hoạt động khen thưởng và tuyên dương các nhân viên có đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty được chú trọng và đặc biệt quan tâm. Đây là hoạt động mang tính nhân văn, thường xuyên tổ chức, được mong chờ và tạo sự phấn khởi cho toàn bộ công nhân viên trong đại gia đình Salonzo.

Là nhân viên được đánh giá có triển vọng , Anh Trần Thanh Ngọc (nhân viên tổ Điều Vận) luôn cố gắng trong công việc, có những đóng góp tích cực thường xuyên góp phần vì sự phát triển chung của công ty.
Ngoài sự nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc, anh còn là người thân thiện, hòa đồng, gây tiếng cười cho toàn thể mọi người và luôn giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Salonzo, Phòng Hành Chính Nhân Sự xin gửi lời chúc mừng đến Anh Trần Thanh Ngọc – Nhân viên tổ Điều Vận và trao tặng phần thưởng trị giá “ 2,000,000 vnđ “ cho việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa của anh.

Ban Lãnh Đạo Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực đóng góp của Anh Trần Thanh Ngọc .
Chúc Anh thật nhiều sức khỏe, thành công để hoàn thành tốt công việc và đồng hành cùng Salonzo trên chặng đường phát triển. Mong rằng anh sẽ có nhiều hơn nữa những đóng góp cho sự phát triển của Công ty
Chúc cho toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Salonzo sẽ nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt trong công việc cũng như hướng tới mục tiêu chung của Công ty. Công ty luôn luôn ghi nhận và có những phần thưởng xứng đáng cho các đóng góp của Cán bộ nhân viên.
Youtube: