Từ Thiện Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Và Điều Dưỡng Người Có Công

25/12/2017 - 04:07
21
Ngày 23/12 vừa qua, tập thể các CBNV Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo đã tổ chức chuyến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công số 2 huyện Ứng Hòa – Hà Nội, với tinh thần chia sẻ và mong muốn Tri ân Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng cùng những thân nhân gia đình có công đang sống cảnh neo đơn.

CBNV Salonzo tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công số 2 huyện Ứng Hòa – Hà Nội

Phát biểu với tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cũng như đại diện những người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại Trung tâm; thay mặt các CBNV trong công ty, Anh Trần Hoàn Sinh – TGĐ Công ty Cổ phần mỹ phẩm Salonzo đã xúc động chia sẻ với những mất mát đau thương mà các cụ, các mẹ, thân nhân người có công đã trải qua trong quá khứ cũng như những khó khăn trong cuộc sống hiện tại, đồng thời cũng gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc cùng lời chúc sức khỏe đến Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cùng những thân nhân gia đình có công với Tổ quốc.

Anh Trần Hoàn Sinh – TGĐ Công ty Cổ phần mỹ phẩm Salonzo phát biểu với tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cũng như đại diện những người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại Trung tâm

“Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, Chúng ta được sống, làm việc và tận hưởng cuộc sống yên bình hạnh phúc ngày hôm nay là nhờ có những con người của lớp trước đã hi sinh cả cuộc sống và gia đình để bảo vệ tổ quốc.
Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng 54 phần quà thiết thực nhất đến các bà, các mẹ, với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng, những phần quà tuy không lớn về mặt giá trị vật chất nhưng là tấm lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong Công ty hướng về người có công.

Tổng giám đốc Trần Hoàn Sinh trao tận tay quà tặng tới các cụ, các mẹ, thân nhân người có công

CBNV Salonzo chụp ảnh kỉ niệm với các cụ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Tiếp đó, các CBNV đã đến từng phòng, từng giường thăm hỏi các cụ, các mẹ, những người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại đây. Vui mừng khi thấy khá đông các cụ tuy tuổi cao nhưng còn khá khỏe mạnh, minh mẫn, điều này chứng tỏ ở đây, các cụ, các mẹ đã được chăm sóc tận tình chu đáo.
Xin được tri ân tất cả …! 

TGĐ.Trần Hoàn Sinh đến từng phòng, từng giường thăm hỏi động viên các cụ, các mẹ

CBNV đến từng phòng, từng giường thăm hỏi các cụ, các mẹ

CBNV và TGĐ.Trần Hoàn Sinh đến từng phòng, từng giường thăm hỏi tặng quà động viên các cụ, các mẹ người có công