Tiệc Khai Xuân Kỷ Hợi 2019

12/02/2019 - 10:05
21

Đầu xuân năm mới, sau kỳ nghỉ tết vui vẻ bên gia đình, bạn bè thì tất cả chúng ta lại tất bật quay lại với công việc và cuộc sống thường nhật của mỗi người. Trong không khí đó, tổ chức khai xuân đã trở thành một hoạt động thường niên quan trọng và ý nghĩa của Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Salonzo, là dịp để tất cả CBNV Công ty cùng chào đón một năm mới may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tiệc khai xuân đầu năm cũng là dịp ban lãnh đạo Công ty thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến Anh/Chị/Em CBNV.

Tiệc Tất Niên tại văn phòng Hà Nội

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 12/02/2019 (tức Mồng 08 Tết Đinh Hợi), CBNV Công ty CP Mỹ Phẩm Salonzo tại Văn phòng Hà Nội và các văn phòng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã họp mặt đông đủ trong bữa tiệc khai xuân ấm áp, cùng rầm rộ ra quân bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công của đại gia đình Salonzo.

Tiệc Tất Niên tại văn phòng Hồ Chí Minh

Trong bữa tiệc rất vui và ý nghĩa này, Tổng Giám Đốc Trần Hoàn Sinh đã thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty dành những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBNV Công ty Salonzo ở cả 3 Miền Bắc – Trung – Nam và phát cho mọi người những bao lì xì đỏ may mắn.

Tổng Giám Đốc Trần Hoàn Sinh phát biểu tại Tiệc Tất Niên tại văn phòng Hà Nội

Thay mặt CBNV, Giám đốc các chi nhánh và các quản lý kinh doanh cũng đã gửi đến Ban lãnh đạo Công ty những lời chúc sức khoẻ, thành đạt, cùng với lời hứa sẽ dẫn dắt toàn thể nhân viên tiếp tục phấn đấu, nâng cao doanh thu trong năm mới , cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn Công ty.

Giám Đốc chi nhánh miền Nam – Trần Quốc Khánh
Giám Đốc chi nhánh miền Nam trao tặng lì xì may mắn cho các cán bộ nhân viên tại T.p Hồ Chí Minh
Những chiếc lì xì đỏ của Salonzo
Tổng Giám Đốc Trần Hoàn Sinh

Một lần nữa xin được nhắc lại lời chúc của Anh Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám Đốc Công ty trong lời phát biểu đầu năm: “ Nhân dịp Xuân Đinh Hợi, xin gửi lời kính chúc toàn thể Anh/Chị/Em cán bộ, nhân viên Công ty Salonzo, Đối tác, Qúy khách hàng một năm mới An khang, Hạnh phúc, Vạn sự như ý ”.

Tổng Giám Đốc tặng lì xì may mắn cho các cán bộ nhân viên tại Hà Nội.