THANKS PARTY – Salonzo 10 năm một chặng đường

10/07/2017 - 04:15
23

Tối 11/6/2017 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Mỹ phẩm Salonzo đã tổ chức thành công buổi lễ tri ân khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng người thân nhân kỉ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển đầy chông gai và thử thách của công ty . Buổi lễ được tổ chức trong không gian sang trọng và ấm cúng của khách sạn 5 sao Pan Pacific.

Chương trình là sự góp mặt của gần 200 khách mời là những NTM tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc, những đối tác đã cùng đồng hành cùng các vị khách quý.  Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của gần 100 thành viên của gia đình Salonzo – những người đã trực tiếp giúp Salonzo phát triển như ngày hôm nay.

Chương trình giao lưu với tỷ phú Mervin Wee – Đại sứ thương hiệu của Alfaparf Singapore, Giám đốc điều hành và Sáng tạo của  tập đoàn Jean Yip– Hệ thống salon làm đẹp với hơn 70 cơ sở trên khắp châu Á với những chia sẻ tâm huyết từ thưở mới vào nghề và những bài học kinh doanh vô cùng quý báu dành cho những NTM tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, những kiến thức về quản lý hệ thống salon và quản trị nhân sự khiến cho mọi người đều rất hào hứng với màn talkshow thú vị này.

Bộ sưu tập mang đậm tính hoài niệm, với những xu hướng thời trang tóc trong 10 năm qua đã được các thành viên trong Vietnam Top Hairstylist Group tái hiện rõ rệt trong từng tác phẩm của bộ sưu tập mang tên Memories. Memories nhận được sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn trong ngành cũng như truyền thông trong nước.

Để có được sự thành công ngày hôm nay, đồng hành cùng Salonzo không thể thiếu các khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng. Salonzo muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những khách hàng, những NTM đã đồng hành, đã gắn bó, đã luôn sẻ chia để giúp Salonzo xây dựng được 1 hệ thống làm việc chuyên nghiệp và bền vững như ngày hôm nay. Thay lời muốn nói, Salonzo đã tri ân tất cả các vị khách quý  bằng bữa tiệc đầy ấm áp này.

Đại diện công ty đã thay mặt toàn thể nhân viên tặng hoa và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các khách hàng, đối tác thân thiết của Salonzo.

Cuối cùng, buổi lễ đã kết thúc bằng không khí ấm cúng, thân mật với các tiết mục  giao lưu âm nhạc giữa cán bộ nhân viên của Salonzo và các vị khách mời. Xin chúc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo luôn luôn phát triển bền vững.

Một số hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật: