Team building “Hello Summer” – Bức tranh sắc màu sinh độn

24/04/2018 - 10:26
16

Đã bao giờ bạn tự hỏi khi những Salonzers rời khỏi công việc thường ngày của mình, khỏi những áp lực cuộc sống, họ sẽ ra sao chưa? Khi những người đàn ông lịch lãm thoát khỏi tác phong nghiêm túc, những người phụ nữ không cần phải giữ hình ảnh dịu dàng, thướt tha, người ta sẽ thấy những gì ở họ? Đáp án là họ cũng sẽ là những con người bình dị, luôn năng động hoạt bát, máu lửa và sẵn sàng chia sẻ với mọi người.

Salonzo đã tìm ra được câu trả lời này trong buổi dã ngoại Team Building tháng 4 vừa qua. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp cho các thành viên bận rộn với công việc có cơ hội được xả stress, nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gần gũi và thân thiện với nhau hơn. Dù ngày tổ chức đúng vào ngày nắng nóng đầu hè, nhưng thời tiết cũng không ngăn được tinh thần của Salonzers. Các hoạt động vẫn diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên.

Ngay khi bắt đầu chương trình, các thành viên được chia làm 3 đội với màu áo riêng biệt – Đội Đỏ – Đội Xanh – Đội Vàng. Các đội lần lượt vượt qua các trò chơi đầy kịch tính của chương trình, từ game cướp cờ truyền thống, đến thử thách “ khỉ chuyền chuối” đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Hay trò chơi “Chuột đào hang” cần tinh thần hi sinh, không ngại khó, không ngại khổ, hết mình vì đồng đội. Thông qua các trò chơi đồng đội, các thành viên hiểu được rằng một cá nhân hoặc một nhóm đơn lẻ sẽ khó khăn trong việc chinh phục được mục tiêu. Ngược lại nếu hợp tác, chung sức với nhau sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

 

 

 

 

Đặc biệt phần thể hiện live show do Ca sĩ Việt Long trình bày, dưới sự cổ động của người hâm mộ, đã tạo nên không khí vô cùng hào hứng, mọi người cùng chìm đắm trong tiếng nhạc du dương trữ tình.

Kết thúc chương trình, Đội đỏ đã giành chiến thắng tuyệt đối với giải nhất toàn đoàn, hai đội Xanh – Vàng tuy không đạt giải với sự tiếc nuôi nhưng các thành viên đều có những giây phút bên nhau thân thiết và đầy ắp tiếng cười.

Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động team building được xây dựng đều mang đến những trải nghiệm thú vị hơn hết là đem đến cho các thành viên cơ hội được gắn kết, làm việc cùng nhau và hiểu nhau hơn. Chỉ trong vỏn vẹn 7 tiếng đồng hồ ngày thứ 7 những gương mặt thân quen dường như đã không còn khoảng cách, sẵn sàng chia sẻ, giao lưu, cùng nhau hát hò, nhảy múa rôm rả.

Chương trình team building đã kết thúc thành công tốt đẹp, các thành viên được hòa mình vào các trò chơi, được cất những tiếng cười sảng khoái, được giải tỏa những nỗi niềm và chia sẻ những điều bình di của cuộc sống. Tất cả đều ra về trong những niềm vui rộn ràng, và cả tiếc nuối khi không được ở bên nhau thêm nữa. Còn gia đình Salonzo xin nhắn nhủ những dòng này, cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình, mong tất cả các thành viên sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình team, và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung vì “ Salonzo Group”.

Hưng Yên, Ngày 21 tháng 04 năm 2018