TALKSHOW ĐẶC BIỆT: “BÁO CHÍ & DOANH NGHIỆP: CẦN “BẮT TAY” TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

19/06/2024 - 04:48
106

Ngày nay, trong thời đại số hóa bùng nổ, mối quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác này, ngày 18/06 vừa qua, Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo đã được mời tới dự Talkshow “Báo chí & Doanh nghiệp: Cần “bắt tay” trong thời đại số” – một sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành, lãnh đạo doanh nghiệp uy tín, cùng những nghệ sĩ nổi tiếng.

Xem chi tiết tại: Báo pháp luật Việt Nam

Từ trái qua: Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc; Bà Đỗ Phương Anh – CEO Công ty CP Thương mại & Dịch vụ KSTAR ANH, Đại diện Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam; Tiến sĩ Vũ Hoài Nam – Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; MC Thanh Mai; Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo; Bà Nguyễn Thị Nhị – Viện trưởng Viện Nghiên cứu, Đào tạo và phát triển thương hiệu Quốc gia; Ông Vũ Phan Anh – Giám đốc Công ty CP Truyền thông PNA

Tại buổi Talkshow, Tiến sĩ Vũ Hoài Nam đã nhận định rằng Báo chí và Doanh nghiệp có một mối quan hệ gắn bó mật thiết, không thể tách rời. Đặc biệt trong bối cảnh đầy khó khăn, thách thức của nền kinh tế, của cách mạng xanh, kinh tế xanh; Báo chí vẫn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của độc giả, của Doanh nghiệp.

Trong thời đại 4.0 này, độc giả không khỏi hoang mang, lo lắng khi bị “bội thực” thông tin trên mạng xã hội, không biết đâu là sản phẩm thực sự tốt. Các khách mời đều khẳng định rằng Báo chí là kênh truyền thông chất lượng nhất để khẳng định uy tín của Doanh nghiệp

Các khách mời chia sẻ tại buổi Talkshow

Về phía Salonzo, Ông Trần Hoàn Sinh cũng khẳng định Salonzo luôn lấy khách hàng làm trung tâm, làm tất cả những gì tốt đẹp nhất để các salon đối tác cùng phát triển. Hơn hết, Salonzo luôn đặc biệt chú trọng vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến những giá trị thực và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các nhãn hàng của công ty như Alfaparf Milano, Lakmé hay Alonzo đều là những nhãn hàng về mỹ phẩm tóc hàng đầu từ Châu Âu đã được Salonzo lựa chọn kĩ càng trước khi tới tay người tiêu dùng.

Trước tình hình tin giả, tin sai sự thật tràn lan, Ông Trần Hoàn Sinh cũng chia sẻ rằng, Báo chí cần tạo điều kiện để Doanh nghiệp có thể chia sẻ thông tin và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Các kênh truyền thông của báo chí chính thống vẫn là kênh truyền thông uy tín và chất lượng nhất với người tiêu dùng.

Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo tại buổi Talkshow

Cái “bắt tay” giữa Báo chí và Doanh nghiệp

Talkshow “Báo chí & Doanh nghiệp cần “bắt tay” trong thời đại số” đã diễn ra thành công và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cả báo chí và doanh nghiệp. Sau ngày hôm nay, Salonzo hy vọng Báo chí và Doanh nghiệp sẽ còn hợp tác chặt chẽ hơn nữa để mang đến cho độc giả những thông tin chất lượng nhất và góp phần phát triển bền vững trong thời đại số.