Salonzo Group và MB Bank hợp tác cung cấp gói tín dụng 100 tỷ cho các Salon tóc

29/03/2024 - 11:03
43

Ngày 13/3.2024 vừa qua Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện, nhằm cung cấp gói tín dụng hỗ trợ tài chính cho các salon chuyên nghiệp. Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao năng lực kinh doanh và phát triển bền vững cho cộng đồng salon tóc tại Việt Nam.

Hỗ trợ tài chính giúp Salon vượt qua thời kỳ khó khăn

Kinh tế khó khăn làm cho người dân phải cắt giảm chi tiêu cho những dịch vụ không thiết yếu và làm ảnh hưởng lớn tới ngành làm đẹp. Phần lớn các salon tóc chia sẻ bị giảm 30% doanh thu cho với những năm trước. Điều này ảnh hưởng đến dòng tiền để trang trải chi phí cho hoạt động của salon. Hiểu được vấn đề này, Salonzo đã kết hợp với MB Bank để đưa ra gói tín dụng hỗ trợ các salon vượt qua thời kỳ khó khăn. Chính sách tài chính mới được thiết lập để giúp các salon tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ, từ việc mua sắm trang thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất đến việc đào tạo nhân viên và phát triển dịch vụ. Đối với những salon đang tìm kiếm nguồn vốn để mở rộng hoạt động, gói tín dụng này sẽ là một nguồn lực quý báu.

“Với phương châm luôn đồng hành cùng các salon chuyên nghiệp, Salonzo luôn theo sát để tìm hiểu những nhu cầu cũng như khó khăn của salon để đưa ra những giải pháp hỗ trợ phù hợp. Chúng tôi tin rằng khi các salon có được nguồn lực kịp thời, họ sẽ tích cực đầu tư phát triển kinh doanh, tạo ra những dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp,” ông Trần Hoàn Sinh, Tổng Giám Đốc của Salonzo Group chia sẻ.

Cam kết đồng hành từ MB Bank

Hiện nay cả nước có gần 1 triệu Hộ kinh doanh cá thể. Đây là mảng thị trường lớn mà Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) muốn khai thác. Sự hợp tác với Salonzo Group là cầu nối để MB Bank tiếp cận với ngành làm đẹp, với hàng chục ngàn salon tóc trên cả nước. “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Salonzo Group để cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt cho các salon tóc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các salon để hỗ trợ tài chính cho họ, giúp họ có thể mở rộng quy mô, phát triển mạnh mẽ đem đến những dịch vụ an toàn và tốt nhất tới khách hàng của mình. Ngoài gói hỗ trợ về tài chính, chúng ta còn cung cấp phần mềm quản lý giúp salon quản trị hiệu quả hơn” , bà Lan Ngọc, Phó Giám đốc chi nhánh MB Lê Trọng Tấn nhấn mạnh.

 Gói tín dụng lên đến 100 tỷ cho các Salon tóc trên cả nước

Các salon hợp tác với Salonzo sẽ được cấp gói tín dụng ban đầu là 50.000.000 VNĐ. Sau đó, hàng tháng bên phía MB Bank sẽ đánh giá và nâng hạn mức tín dụng cho các salon dựa trên doanh số của salon có được qua App Mseller. Tùy theo quy mô phát triển của salon mà có thể được nâng hạn mức lên đến hàng tỷ đồng. Trong giai đoạn 1, chúng tôi sẽ triển khai với 1000 salon đối tác của Salonzo, rồi sẽ tiếp tục mở rộng ra những salon mới.

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính của MB, Salonzo cũng cam kết hỗ trợ lãi suất khi khách hàng sử dụng hạn mức này để mua sản phẩm của Salonzo cung cấp với chương trình ưu đãi đặc biệt nhất.

Sự hợp tác giữa Salonzo Group và MB Bank mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển cho các salon tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn đồng hành cũng các salon tóc phát triển theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, Salonzo luôn nỗ lực hết mình mang lại những giải pháp tốt nhất cho các salon. Nếu các bạn quan tâm đến dự án này, đừng ngần ngại liên hệ với Salonzo team.

 

Salonzo Group – Vì sự phát triển salon chuyên nghiệp!