Salonzo Group tổ chức sinh nhật tháng 11 cho CBCNV

22/11/2021 - 01:40
19

(Salonzo) – Tổ chức sinh nhật thường niên cho nhân viên công ty từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo. Hoạt động thường niên này nhằm khích lệ tinh thần cán bộ, công nhân viên (CBCNV), tạo ra không gian vui vẻ, thân thiện để bộ phận nhà máy và các phòng ban chức năng giao lưu và gắn kết. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, và ở Salonzo Group, niềm vui đó được chia sẻ và lan tỏa cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Tiệc sinh nhật quý 3-4 dành cho CB, CNV Salonzo Group có ngày sinh trong quý

Ngày 16/11/2021, Salonzo Group rộn ràng tổ chức sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong quý 3 và 4 tại các phòng ban. Bên cạnh tiệc chúc mừng, các CBCNV đã nhận được món quà khích lệ từ ban lãnh đạo và những lời chúc mừng thân thiết từ đồng nghiệp. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu thêm về nhau và cùng nỗ lực vì những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Những bữa tiệc sinh nhật hàng tháng là cơ hội để các cán bộ, công nhân viên trong công ty giao lưu và gắn kết

Chương trình sinh nhật kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi CBCNV. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để Salonzo không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách phía trước. Salonzo mong muốn mang nhiều niềm vui tới cho các CBCNV trong ngày sinh nhật với văn hóa công ty là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần vô cùng quan trọng trong đại gia đình ấy. 

Một lần nữa, Salonzo Group kính chúc các nhân viên một tuổi mới đầy hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc mọi người cùng nhau đóng góp nhiều hơn nữa để đưa Salonzo tiến xa hơn trong tương lai.