SALONZO – Google “hợp lực” cho chiến lược gia tăng lợi nhuận salon ngành tóc

28/02/2016 - 04:36
39

Google – “ông lớn” trong ngành công nghiệp web toàn cầu đánh dấu sự quan tâm đặc biệt của mình đến lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam bằng việc hợp tác đầy triển vọng với tạp chí hàng đầu ngành tóc HAIRWorld. Mở đầu cho hoạt động này là buổi workshop mang tên “Lợi nhuận của salon với chiến lược Google: Cuộc chiến trong kỷ nguyên số” diễn ra vào ngày 15/9 tới tại khách sạn Candle, 287–301 phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Giữa thời điểm cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, ngoài việc sở hữu nguồn vốn dồi dào, cơ sở vật chất tiện nghi, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – bài bản, chất lượng dịch vụ vượt trội, mối quan hệ rộng rãi…, salon ngành tóc không thể không lựa chọn – áp dụng những xu hướng digital marketing hot  và phù hợp nhất để tồn tại, phát triển cũng như nâng tầm đẳng cấp.

Trong khi đó, 2015–2016 là giai đoạn bùng nổ các xu hướng digital marketing gây tác động như vũ bão đến những hoạt động chung của công tác truyền thông, đặc biệt là một số xu hướng mới mẻ. Vì vậy, nếu không tỉnh táo và khôn ngoan, salon ngành tóc sẽ “gặp khó” rồi bị tụt hậu ở thời đại kỷ nguyên số.

Chương trình do Novaon, tạp chí HAIRWorld và Công ty Mỹ phẩm Salonzo phối hợp tổ chức. Trong sự kiện này, các chuyên gia cao cấp – đại diện Google và Novaonads Hà Nội (đối tác của Google tại Việt Nam) sẽ tư vấn về chiến lược gia tăng khách hàng, lợi nhuận nhiều mặt (doanh thu, hình ảnh, thương hiệu, nhân hiệu…) mà vẫn đảm bảo giúp giảm chi phí marketing cho salon.

Khi tham dự workshop, salon có cơ hội được TẶNG MIỄN PHÍ 01 website trên mobile trong vòng 01 năm.

Thông tin chi tiết và thú vị về “Lợi nhuận của salon với chiến lược Google: Cuộc chiến trong kỷ nguyên số” sẽ tiếp tục được HAIRWorld cập nhật đến độc giả!