Pigments Party – hương mùa hè rực rỡ

28/02/2016 - 04:41
14

Âm nhạc du dương đong đầy âm hưởng lễ hội hóa trang thành Venice. Không gian tiệc trà vừa tươi mát vừa thân thiện và ấm cúng. Vũ điệu của các hạt màu pastel biến hóa ảo diệu mang đẳng cấp Ý… Tất cả khiến Pigments Party do Alfaparf Việt Nam tổ chức thực sự trở thành một màn trình diễn để lại trong lòng công chúng yêu cái đẹp làn hương mùa hè rực rỡ đủ mọi ánh sắc.

Tuần lễ Alfaparf Việt Nam và đặc biệt là đêm Gala Alfaparf châu Á tại khách sạn Meliá, Hà Nội tối 18/3/2016 đã trình diễn các bộ sưu tập sử dụng những sản phẩm mới kết tinh từ tinh hoa nước Ý: Precious Nature, rEvolution, That’s It và Pigments một cách ấn tượng.

Tiếp nối chuỗi sự kiện này, đáp ứng mong muốn của những nhà tạo mẫu tóc về việc thực sự thấu hiểu và sử dụng các dòng sản phẩm nhằm đạt tới kỹ thuật chuyên nghiệp, hội nhập với xu hướng tóc thế giới, Alfaparf Việt Nam tổ chức Pigments Party vào chiều nay 19/7. Đây là buổi giao lưu về màu sắc diễn ra trong không gian thoáng đãng của Cora Café (24 Hòa Mã, Hà Nội) nhằm tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cùng trải nghiệm lý thú về những sản phẩm thực sự khác biệt cho khách hàng.

Có thể nói rằng, với âm nhạc du dương đong đầy âm hưởng lễ hội hóa trang thành Venice, phong cách tiệc trà vừa tươi mát vừa thân thiện và ấm cúng, vũ điệu của các hạt màu pastel biến hóa ảo diệu mang đẳng cấp Ý, Pigments Party thực sự trở thành một màn trình diễn để lại trong lòng công chúng yêu cái đẹp làn hương mùa hè rực rỡ đủ mọi ánh sắc.

Đồng thời, chương trình cũng đọng lắng lại rất nhiều hình ảnh đáng nhớ!
 
Pigments có thể pha trộn với tất cả các sản phẩm theo tỉ lệ pha trộn khác nhau để mang lại hàng loạt kết quả độc đáo, giúp làm cho tông màu sâu hơn, tạo thêm những tông màu mới, sửa tông màu không mong muốn, khiến tóc nhuộm thêm rực rỡ, tạo ra dịch vụ 2 trong 1 (màu + chăm sóc, màu + uốn duỗi, màu + tạo kiểu) và giải phóng sức sáng tạo của NTM.
Cảm nhận về Pigments Party, NTM Huyền Hương cho hay: “Điều khiến tôi vô cùng thích thú là chất lượng vượt trội, an toàn và đảm bảo tối ưu của các sản phẩm do Alfaparf sáng tạo. Đồng thời, cũng không thể không nhắc tới hoạt động hướng dẫn/hỗ trợ kỹ thuật do hãng tổ chức. Vì vậy, các NTM hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp – đẳng cấp cho khách hàng. Qua buổi giao lưu ngày hôm nay, có thêm nhiều trải nghiệm trực tiếp, chắc chắn tôi sẽ sử dụng rộng rãi sản phẩm mới ra mắt chính thức ở Việt Nam – Pigments – để phục vụ nhu cầu nhuộm tóc ở salon của mình”.
 
“Tôi rất hài lòng khi những sản phẩm mới của Alfaparf giúp cho người thợ sử dụng tại salon vừa đạt hiệu quả vừa tạo ra bước đột phá, đặc biệt là với nhóm khách hàng thích các màu thời trang. Đáng chú ý, khách hàng còn có thể tự pha trộn Pigments ở nhà một cách đơn giản, dễ dàng nên chúng tôi cũng sẽ nhàn việc hơn.” – NTM Đại Đồng đánh giá.