Những ngôi sao sáng trên bầu trời Salonzo

10/07/2020 - 10:32
15

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.

Hôm nay ngày 10/7/2020, Ban Giám đốc Công ty cổ phần mỹ phẩm Salonzo đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc đạt chương trình thi đua trong tháng 6/2020.

Buổi lễ khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động. Các bạn được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Chị Lê Thị Thu Hằng – NVKD nhóm Lakme đạt giải thưởng ngôi sao và giải động viên
Anh Văn Tiến Vân – NVKD nhóm Alonzo đạt giải thưởng phát triển và giải động viên

Đây là 2 trong số 4 a/c NVKD đạt giải thưởng thi đua tháng 6 lên nhận giải. Do đặc thù công việc, là kinh doanh ở tỉnh nên anh Nguyễn Văn Dũng (NV kinh doanh Quảng Ninh) và anh Nguyễn Đức Thọ (GS kinh doanh Hải Phòng) không về tham dự được. Công ty sẽ gửi phần thưởng cho hai nhân viên sau.

Ngoài việc bán hàng giỏi, các a/c NVKD còn thực hiện nghiêm túc nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc. Các cá nhân được đánh giá, xếp loại lao động xuất sắc được Ban Lãnh đạo công ty đã khen tặng phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong tháng 6, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các bạn nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.