Ngày Đặc Biệt – Tôn Vinh Người Lãnh Đạo Của Salonzo

13/10/2023 - 11:23
31

Vượt sóng thời khó
Cưỡi gió thời đại
Tự tại thời vận

Doanh nghiệp như những con thuyền, dù lớn hay nhỏ, khi đã ra khơi đều sẵn sàng tâm thế đương đầu với sóng dữ. Và trên con đường phát triển của một doanh nghiệp không thể vắng bóng người doanh nhân cầm cờ tiên phong.

Nhân ngày đặc biệt, ngày hội vinh danh những con người sáng tạo, gan dạ, quyết đoán trong kinh doanh, tôn vinh tinh thần doanh nhân Việt Nam – Một tinh thần không ngừng vươn lên, vượt qua khó khăn để đạt được thành công. Bằng tài năng, trí tuệ và nghị lực quyết định, các doanh nhân đã biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực, xây dựng các doanh nghiệp lớn nhỏ phục vụ cộng đồng.

Và hôm nay Nhân ngày DOANH NHÂN VIỆT NAM, toàn thể các thành viên trong gia đình Salonzo rất vui mừng gửi lời chúc mừng tới người thủ lĩnh Trần Hoàn Sinh – người lãnh đạo bản lĩnh, giỏi giang và đầy nhiệt huyết đã dẫn dắt Salonzo đến thành công của ngày hôm nay.

Chủ tịch Công Đoàn đại diện tặng quà cho Tổng Giám Đốc Trần Hoàn Sinh
Cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám Đốc nhân ngày Doanh Nhân 13/10
Cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám Đốc nhân ngày Doanh Nhân 13/10
Cựu nhân viên của Salonzo không quên đến chúc mừng nhân ngày đặc biệt

Dù hành trình còn đầy thách thức, Salonzoer xin gửi đến anh Anh cùng Ban lãnh đạo công ty bó hoa tươi thắm, món quà nhỏ thay lời cảm ơn, sự trân quý của anh em trong công ty dành cho anh, chúc anh có nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và  giữ mãi nhiệt huyết vững tay chèo để chèo lái Salonzo phát triển rực rỡ hơn nữa mang đến những giá trị ý nghĩa cho ngành tóc nói riêng và xã hội nói chung.

Chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Ngày Tôn vinh người lãnh đạo