LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI VIẾT VÀ TÌM HIỂU VĂN HOÁ 5T

17/08/2020 - 10:32
22

Cuộc thi viết và tìm hiểu văn hoá 5T “Trung – Thân – Tiến – Tôn – Tín” được phát động đầu tháng 7/2020, với mục đích tuyên truyền, giáo dục sâu rộng văn hoá 5T trong công ty, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị văn hoá của Công ty.

Kết quả, ban tổ chức nhận được 43 tác phẩm gửi về dự thi của cán bộ nhân viên từ Bắc vào Nam. Ban tổ chức đã lựa chọn 6 tác phẩm xuất sắc để vinh danh tại lễ trao giải, gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 04 giải ba.

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh để CBNV cùng giao lưu, tham gia các hoạt động tập thể, góp phần nâng cao tính thiết thực hiệu quả, vận dụng văn hoá 5T trong công việc cũng như trong cuộc sống. Là nơi để CBNV hiểu biết thêm hoạt động chung của công ty, giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

P.HCNS xin chúc mừng các cá nhân đạt giải, gồm:

1. Giải nhất: chị Trần Thị Minh Tâm – NV Sale admin HN

2. Giải nhì: anh Bùi Trí Thanh – NV Marketing HN

3. Giải ba: anh Trần Hữu Thạch – TP. Điều Vận HN

4. Giải ba: chị Nguyễn Thị Mai – NV Tuyển dụng HN

5. Giải ba: chị Võ Nguyễn Vũ Vi – NV Marketing & CSKH HCM

6. Giải ba: chị Đinh Thị Liên – NVKD Alonzo HCM

Bài viết đạt giải nhất của chị Trần Thị Minh Tâm được chia sẻ đầy xúc động, tâm huyết khi được gắn bó trưởng thành trong môi trường Salonzo với chữ T thứ 6: Trưởng thành. “ Đối với tôi, Salonzo còn đem đến một chữ T đặc biệt nữa đó là TRƯỞNG THÀNH. Nếu 5 chữ T vàng của Salonzo là kim chỉ nam cho các hành động mà tôi đang cố gắng rèn luyện mỗi ngày thì chữ T thứ 6 này là thành quả mà tôi nhận được qua gần 4 năm gắn bó. Trưởng thành là khi Tôi dám đứng lên đưa ra ý kiến và bảo vệ chứng kiến của mình. Trưởng thành là khi Tôi biết lắng nghe hơn và học cách đặt cái Tôi của mình xuống vì mục đích chung của tập thể. Trưởng thành là khi Tôi đủ mạnh mẽ để dám chịu trách nhiệm về những việc mình làm. Giờ đây, tôi đã là một Minh Tâm mạnh mẽ hơn, một admin sale có chứng kiến không còn rụt rẻ như xưa. 5 chữ T vàng sẽ vẫn là ngọn đuốc nhỏ đưa đường giúp tôi hoàn thiện mình để công hiến thật nhiều cho Salonzo hơn nữa. “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường”. Tôi đã biến Tám giờ làm việc ở Salonzo mỗi ngày thành 1/3 ngày hạnh phúc bởi suy nghĩ là do mình. Hãy gieo những niềm vui, sự hứng khởi từ 5 chữ T hạnh phúc trong mỗi việc bạn làm ở Salonzo, tự HẠNH PHÚC sẽ đuổi theo bạn mà thôi!”