KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 05/2021

10/05/2021 - 10:31
10

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, là văn hóa của Salonzo.

Ngày 10/05/2021, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo đã tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 4/2021. Buổi lễ khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới người lao động.

Cá nhân được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Giải thưởng được trao cho bạn Nguyễn Thùy Linh – Nhân viên kinh doanh Alfaparf đã đạt giải “ĐÓNG GÓP” trong chương trình thi đua tháng 4/2021 đã được ban hành và được Ban Lãnh đạo công ty tặng quyết định khen và trao phần thưởng, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty.

Xin chúc mừng bạn đã đạt thành tích tốt trong tháng 4 và cảm ơn bạn đã không ngại khó, hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Nhân đây cũng chúc cho các nhân viên Salonzo sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tiếp theo.

Phòng HCNS