Công trình Vietnam Top HairStylist Group – những viên gạch đầu tiên!

22/03/2017 - 04:23
17

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt Nam, nhà tài trợ Vàng Alonzo đã tặng một khối lượng sản phẩm lớn cho Vietnam Top HairStylist Group. Được sự tin tưởng, ủng hộ đầu tiên này, những thành viên của VTHS Group chắc chắn sẽ dẫn đầu trong các xu hướng, cùng nhau chia sẻ năng lực chuyên môn, tạo tiền đề cho các hoạt động của nhóm ngày càng lớn mạnh.

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, tạp chí HAIRWorld gắn liền với sự thành công của cuộc thi Vietnam Top Hair Stylist. Góp phần không nhỏ vào thành công đó chính là nhờ công sức lớn lao của “Mạnh thường quân” – nhãn hàng Alonzo – dòng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp do Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo phân phối. Với mong muốn nỗ lực để tạo một sân chơi thiết thực cho những người hoạt động trong ngành tóc, Alonzo quyết định tài trợ và đồng hành trong tất cả mọi hoạt động của cuộc thi Vietnam Top HairStylist do tạp chí HAIRWorld tổ chức.

Sự ra đời của Vietnam Top Hair Stylist Group đánh dấu một bước tiến to lớn của cuộc thi cũng như mang một ý nghĩa to lớn đối với thí sinh và những người trong cuộc. Những thành viên của Group là những nhà tạo mẫu đã thành danh, có chuyên môn cao và cũng là những người vô cùng tâm huyết. Cùng với sự ủng hộ đầu tiên của Alonzo này, chắc chắn Group sẽ một tiền đề vững mạnh để phát triển hơn nữa.

Vietnam Top Hair Stylist 2017 được tổ chức quy mô, hoành tráng, hấp dẫn và có nhiều đổi mới hơn so với hai mùa trước. Tất cả các thí sinh được lọt vào vòng chung kết của mùa giải năm nay cũng sẽ được tham gia vào Group và  cùng sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm với các NTM đi trước.

Ông Trần Hoàn Sinh – người chèo lái con thuyền Salonzo vững mạnh, vừa là người đồng sáng lập ra cuộc thi Vietnam Top HairStylist, quyết định gửi tặng 200 triệu sản phẩm để làm viên gạch đầu tiên cho công trình Vietnam Top HairStylist Group với kì vọng sẽ mang đến ngọn lửa cho các thành viên cũng như góp phần vào sự phát triển chung của ngành tóc Việt trong tương lai.