ALFAPARF MILANO VÀ MÔ HÌNH SALON CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

16/12/2016 - 04:26
13

Dựa theo tiêu chí của Alfaparf tại Việt Nam Đam Mê – Sáng Tạo – Vinh Quang (Passion – Creativity – Glory), các khu vực chăm sóc theo tiêu chuẩn Alfaparf luôn là nơi tạo cảm hứng truyền lòng Đam Mê, sự Sáng Tạo của những nhà tạo mẫu tóc và chắc chắn họ sẽ gặt hái được Vinh Quang, sự thành công trên con đường của người Nghệ sỹ chăm sóc tóc.

Là 1 trong những nhãn hàng chăm sóc tóc hàng đầu Thế giới, tuy mới chính thức vào thị trường Việt Nam được gần 1 năm, nhưng Alfaparf Milano đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi nằm vào phân khúc cao cấp nhất trong các Salon chuyên nghiệp.

Tại những thị trường lớn như Úc và Mỹ, có sự cạnh tranh rất mạnh và khốc liệt của nhiều nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp nhưng Alfaparf Milano vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình khi chỉ có mặt trong những Salon cao cấp nhất đã được chọn lọc kỹ để giữ thương hiệu cho sản phẩm và tuyệt đối không xuất hiện tại thị trường chợ bán lẻ.

Theo ông Vũ Quý Hòa, giám đốc Alfaparf Việt Nam: “Để giữ được đẳng cấp cao nhất trên thế giới của dòng sản phẩm này. Định hướng phát triển của hãng tại Việt Nam cũng đi đúng tiêu chí của hãng là chỉ xuất hiện tại những Salon cao cấp và tuyệt đối kiểm soát không để hàng ra chợ hay shop. Đây là bài học rất rõ ràng về sự sụp đổ của những thương hiệu lớn tại Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên với thị trường tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam đang tăng trưởng tốt như hiện nay, cần có những mô hình phát triển hệ thống các Salon tốt theo tính đặc thù riêng với từng đối tượng Salon khác nhau để nâng cấp cả thị trường Việt Nam lên.

Ông Hòa cũng chia sẻ, một trong những chiến lược phát triển của Alfaparf Việt Nam là nâng tầm hệ thống các Salon tại Việt Nam”.

Đối với những Salon đang muốn chuyển mình nâng cấp lên, Alfaparf sẽ tư vấn, thiết kế, hỗ trợ kinh phí để tạo ra những Salon cao cấp để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đối với những Salon chuyên nghiệp hiện tại muốn nâng cao tính chuyên nghiệp. Alfaparf sẽ tạo ra các khu vực chuyên trị riêng trong Salon theo từng khu vực chăm sóc đặc biệt để Salon chăm sóc khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất và khách hàng hưởng thụ những dịch vụ chăm sóc tóc cao cấp nhất.

Dựa theo tiêu chí của Alfaparf tại Việt Nam Đam Mê – Sáng Tạo – Vinh Quang (Passion – Creativity – Glory), các khu vực chăm sóc theo tiêu chuẩn Alfaparf luôn là nơi tạo cảm hứng truyền lòng Đam Mê, sự Sáng Tạo của những nhà tạo mẫu tóc và chắc chắn họ sẽ gặt hái được Vinh Quang, sự thành công trên con đường của người Nghệ sỹ chăm sóc tóc.

Với sự chuẩn hóa mô hình này. Alfaparf tại Việt Nam tin tưởng chỉ trong vòng 2 năm nữa các Salon tại Việt Nam sẽ bắt kịp Singapore, một trong những nước đứng đầu châu Á về mô hình Salon chuyên nghiệp.”

Với phương châm: “Cùng Salon-Nâng tầm đẳng cấp”, ALFAPARF Việt Nam cam kết cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu tóc theo 3 tiêu chí:
Passion – Sự đam mê: Cùng hòa quyện với sự đam mê của những nhà tạo mẫu tóc, đem lại sự nhiệt tình, nguồn nội lực dồi dào phát triển cùng Nghành tạo mẫu tóc Việt Nam.
Creativity – Sự sáng tạo: Luôn tìm tòi và sáng tạo cùng kết hợp với sự sáng tạo của những nghệ sỹ tóc trên toàn thế giới, đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.
Glory – Sự vinh quang: Mang tới thành công rực rỡ cho Nghành tạo mẫu tóc Việt Nam. Tạo nên những tên tuổi lớn, những nghệ sỹ sáng tạo bậc thầy người Việt ngang tầm thế giới.
ALFAPARF Việt Nam mong muốn tạo được mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các salon chuyên nghiệp toàn quốc và sẵn sàng hỗ trợ salon xây dựng mô hình dịch vụ chăm sóc tóc cao cấp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Alfaparf Milano“.
Giám đốc Alfapaft Milano tại Việt Nam
Thông tin liên hệ :
– Alfaparf Technical center – Hà Nội: 04.35190242
– Alfaparf Technical center – Hồ Chí Minh:08.38112918