Alfaparf Milano – Kế Thừa Tinh Hoa Ngành Mỹ Phẩm Tóc Nước Ý

22/12/2023 - 05:12
168

Với hơn 35 năm hình thành và phát triển bởi tập đoàn Alaparf, Alfaparf Milano là thương hiệu mỹ phẩm tóc gắn liền với dòng thời trang cao cấp xa hoa và sang trọng tại Ý. Cái tên đang dần xuất hiện và được chứng minh là thương hiệu đi đầu về chăm sóc tóc chuyên nghiệp khi có mặt tại tất cả các Salon tóc hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, thương hiệu Alfaparf Milano được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sản phẩm vừa an toàn vừa có tính năng vượt trội cho mái tóc chắc khỏe và suôn mượt. Được các Nhà tạo mẫu tóc, các Salon chuyên nghiệp lựa chọn tin dùng và đánh giá cao. Ra đời với sứ mệnh chăm sóc mái tóc “khỏe & đẹp”. “?ℎ??̉” ??̛́? ??́? ??̉? ?ℎ?̂̉? ?ℎ?̆? ??́? ??̀ ??̛?̛̃?? ??́? và ” Đ?̣?” ??̛́? ??́? ??̉? ?ℎ?̂̉? ??̃ ?ℎ??̣̂? ?ℎ??̣̂? ??́?

“Khoẻ” với các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc

Các dòng sản phẩm của Alfaparf Milano đều chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hứa hẹn mang đến các giá trị làm đẹp độc đáo đỉnh cao cho các tín đồ làm đẹp. Là dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp được tin dùng bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, Alfaparf được tạo ra từ niềm đam mê và sức sáng tạo, được xây dựng trên 2 nền tảng nguyên tắc: đó là liệu trình bóng sáng “Shine Fix Complex” và cơ chế bảo vệ màu nhuộm “Color Fix Complex”.

Các sản phẩm của Alfaparf biến mái tóc “thường” trở thành “tuyệt hảo”

Alfaparf được sản xuất dựa trên công thức được cân bằng hoàn hảo giúp tái sinh cho tóc, cung cấp sự pha trộn thích hợp của các yếu tố cần thiết. Các loại Vitamin mang đến cho các sợi tóc nguồn năng lượng mới. Nhờ đặc tính chống oxy hóa chống lại sự hình thành của các gốc tự do, được tạo ra trong quá trình lão hóa của sợi tóc.

Alfaparf là lựa chọn hàng đầu để phục hồi và tái tạo mái tóc, các sản phẩm được chứng nhận chất lượng và cải tiến liên tục để mang đến những tác dụng “chữa trị” hoàn hảo nhất cho mái tóc. Tất cả các sản phẩm đều không có thành phần sulfates, parabens, paraffins, mineral oil, allergens. Mùi hương và các thành phần đều được chiết xuất từ thực vật , không có chất gây dị ứng..

” Đẹp” với các sản phẩm kỹ thuật nhuộm tóc

Nhanh nhạy bơi theo dòng xu hướng, Alfaparf Milano sáng tạo nên dòng sản phẩm mới với các sắc tố tinh khiết siêu cô đặc có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, kiểu dáng, chăm sóc tóc,… ở salon. Chúng dễ dàng pha trộn với nhau một cách linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh cường độ màu sắc bằng cách thêm vào nồng độ cao/thấp của các sắc tố bên trong hỗn hợp. Màu nhuộm Alfaparf phù hợp cho cả tóc tự nhiên, tóc nhuộm lẫn tóc tẩy; có khả năng nâng tông, thêm tông hoặc sửa tông màu không mong muốn; tạo màu tự nhiên, làm tóc sáng bóng, phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

Luôn nắm bắt và chuyển mình theo dòng xu hướng mà vẫn ưu tiên đến sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Alfaparf Milano sáng tạo nên các dòng sản phẩm màu nhuộm an toàn, linh hoạt, với những sắc màu đa dạng và ánh sắc rực rỡ khó có thể tìm thấy ở những màu nhuộm thông thường.
Đó cũng là điều đặc biệt Alfarparf dành riêng cho các NTMT, giúp các NTMT thỏa sức sáng tạo không giới hạn. NTMT hiện đại từ chối sử dụng hóa chất mạnh mẽ, nhà tiêu dùng thông thái đang dần ưa chuộng và lựa chọn những dòng sản phẩm chăm sóc chất lượng cao thì Alfaparf Milano chắc chắn là thương hiệu bạn nên biết đến và trải nghiệm ít nhất là một lần.