ALFAPARF MILANO – ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TRI ÂN TỔ NGHIỆP NGÀNH TÓC 2012
Năm nay cũng vậy, sau Rằm tháng Giêng âm lịch, Hội ngành tóc TP HCM kết hợp cùng các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên cả nước, tổ chức Lễ tri ân tổ nghiệp cho hơn 2000 nhà tạo mẫu tóc khắp đất nước cùng hướng về Tổ nghiệp, những vị tiền thân khai phá và tạo ra ngành nghề tóc tại Việt Nam.
Vào ngày 13/2/2012, tại trung tâm hội nghị White Palace TP HCM, nhãn hàng chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp số 1 Italia ALFAPARF Milano đã cùng với Hội ngành tóc TP HCM tổ chức thành công Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2012.
Trong phần Lễ trang nghiêm, xúc động thành kính dâng hương lên các vị Tổ Nghiệp ngành Tóc, nhiều nhà tạo mẫu tóc đã chia sẻ cảm xúc tự hào khi có mặt và được là thành viên của buổi lễ. Đối với họ, ngày này trong mỗi năm chỉ có một lần và dù bận rộn tới đâu, có những kế hoạch đã định sẵn như thế nào, họ đều cố gắng thu xếp để tập trung về Thành phố Hồ Chí Minh, cùng hướng về bàn thờ Tổ, tưởng nhớ các vị Tiền nhân đã có công khai sinh ra ngành tóc Việt Nam.
Ở phần Hội, các hãng mỹ phẩm cũng đã có cơ hội tốt giới thiệu sự sáng tạo của mình qua phần biểu diễn trên sân khấu. Đặc biệt, phần trình bầy thật sự xuất sắc của các Chi hội trực thuộc Hội ngành tóc TP Hồ Chí Minh đã làm khán phòng nóng lên với sự sáng tạo tuyệt vời của những đôi bàn tay vàng ngành tóc Việt Nam.


Chương trình Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc lần này, nhãn hàng ALFAPARF Milano kết hợp cùng với Ban tổ chức lập ra Quỹ từ thiện “Vòng tay nhân ái” (thuộc Hội Ngành tóc TPHCM), nhằm mục đích tạo điều kiện, giúp đỡ những Nhà tạo mẫu tóc có hoàn cảnh khó khăn. Ngay trong ngày ra mắt, “Quỹ Vòng tay nhân ái” đã trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính và 10 triệu đồng cho 2 hội viên lâu năm đang gặp hoàn cảnh khó khăn.
Luôn khẳng định và giữ vững vị thế của Nhãn hàng cao cấp nhất Việt Nam, ALFAPARF Milano luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành tạo mẫu tóc Việt Nam. Sau 2 năm có mặt tại thị trường mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp tại Việt Nam. Nhãn hàng ALFAPARF Milano chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc cho các Salon hàng đầu thế giới đã khẳng định được vị thế là 1 trong 3 nhãn hàng cao cấp nhất Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam đã nhanh chóng tiếp cận, tin yêu và ngày càng sử dụng nhiều hơn các dòng sản phẩm Haircare chăm sóc tóc theo liệu trình từ lõi tới vỏ tóc. Đặc biệt, dòng sản phẩm chuyên cung cấp Protein cho tóc (Bamboo) được chiết xuất từ tinh chất tre xanh đã được các Salon tin dùng và xem như “thần dược” phục hồi cho tóc bị hư tổn nặng. Còn các Nhà tạo mẫu tóc thì đặc biệt thích thú với sản phẩm thuốc nhuộm 3D của ALFAPARF Milano vừa có mặt trên thị trường cuối năm 2011.

Khép lại đêm lễ hội là 1 năm mới rộng mở với ngành tóc Việt Nam. Nhãn hàng ALFAPARF Milano xin kính chúc tất cả những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Ngành tóc Việt Nam sẽ tiếp tục cất cánh, bay cao, bay xa cùng năm Nhâm Thìn.
Hình ảnh một số hoạt động của nhãn hàng Alfaparf tại Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc 2012