SALONZO COSMETICS
         
 
   
Call Us Toll Free: +84-1800-588-883
E-mail: info@salonzo.com
SALONZO COSMETICS Join Our
Contact
 

Alonzo Australia là một doanh nghiệp có trụ sở tại Úc chuyên về phát triển mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp.
Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu tạo mẫu tóc nhằm cải thiện các dịch vụ làm đẹp tóc tại salon. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm chuyên nghiệp như : Màu nhuộm, uốn, ép, chăm sóc – điều trị, huyết thanh và tạo kiểu. Alonzo luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thời trang, bởi vậy mà từng sản phẩm đều phải qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đi vào thị trường.

Alonzo cũng luôn đổi mới để cho ra đời các sản phẩm chuyên nghiệp bởi vì chúng tôi đang làm việc với một thị trường rất năng động và thời trang, nơi khách hàng luôn yêu cầu sáng tạo để chăm sóc vẻ đẹp của mái tóc. Do đó, đội ngũ Nghiên cứu và Cải tiến kỹ thuật của Alonzo luôn làm việc với các Nhà Tạo mẫu tóc, tìm hiểu những gì họ cần để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của salon, và sau đó phát triển các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của salon.

Sản xuất là một quá trình rất phức tạp mà chúng ta phải kiểm soát chặt chẽ. Một khi công thức được chấp thuận, nó sẽ được chuyển đến nhà máy để sản xuất. Tất cả các nguyên liệu được nhập khẩu với tiêu chuẩn châu Âu và các phòng thí nghiệm tại chỗ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm liên tục trước và sau khi quá trình sản xuất.

Đào tạo là thước đo chuẩn mực cho sự thành công cho các sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, để thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay; chúng ta phải tạo ra sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao và cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất cho khách hàng của mình để họ thành công với sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, các chuyên gia Đào tạo kỹ thuật Australia luôn sẵn sàng cho việc đào tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn công ty là trở thành một thương hiệu toàn cầu đáng tin cậy trong mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn đi cùng với các Nhà tạo mẫu tóc trong tất cả các nơi trên thế giới để tạo ra các doanh nghiệp salon thành công cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm tóc.

 

 

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM PHÂN PHỐI ALONZO TRÊN TOÀN QUỐC

SALONZO COSMETICS
 
 • November 10, 2014

  ALFAPARF VIETNAM RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM LÀM SUÔN THẲNG TÓC TUYỆT ĐỐI KERATIN THERAPY

  Keratin chính là protein trong tóc, có nhiệm vụ làm đầy các khoảng trống trong biểu bì tóc khi tóc bị gẫy, hư hỏng, xơ rối. Liệu.. more

 • November 05, 2014

  OYSTER ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM TOP HAIRSTYLIST 2015 TỔ CHỨC GIAO LƯU CÙNG CLB TÓC VIỆT

  more
 • October 30, 2014

  DANH SÁCH CÁC ĐIỂM PHÂN PHỐI ALONZO TRÊN TOÀN QUỐC

  Alonzo hiện đã có mặt tại 24 tỉnh thành toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc Nhà phân phối tại các địa bàn tỉnh để.. more

 
 
 
 
 
 
 
SALONZO COSMETICS