SALONZO COSMETICS
         
 
   
Call Us Toll Free: +84-1800-588-883
E-mail: info@salonzo.com
SALONZO COSMETICS Join Our
Contact
 

Alonzo Australia là một doanh nghiệp có trụ sở tại Úc chuyên về phát triển mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp.
Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu tạo mẫu tóc nhằm cải thiện các dịch vụ làm đẹp tóc tại salon. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm chuyên nghiệp như : Màu nhuộm, uốn, ép, chăm sóc – điều trị, huyết thanh và tạo kiểu. Alonzo luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thời trang, bởi vậy mà từng sản phẩm đều phải qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đi vào thị trường.

Alonzo cũng luôn đổi mới để cho ra đời các sản phẩm chuyên nghiệp bởi vì chúng tôi đang làm việc với một thị trường rất năng động và thời trang, nơi khách hàng luôn yêu cầu sáng tạo để chăm sóc vẻ đẹp của mái tóc. Do đó, đội ngũ Nghiên cứu và Cải tiến kỹ thuật của Alonzo luôn làm việc với các Nhà Tạo mẫu tóc, tìm hiểu những gì họ cần để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của salon, và sau đó phát triển các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của salon.

Sản xuất là một quá trình rất phức tạp mà chúng ta phải kiểm soát chặt chẽ. Một khi công thức được chấp thuận, nó sẽ được chuyển đến nhà máy để sản xuất. Tất cả các nguyên liệu được nhập khẩu với tiêu chuẩn châu Âu và các phòng thí nghiệm tại chỗ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm liên tục trước và sau khi quá trình sản xuất.

Đào tạo là thước đo chuẩn mực cho sự thành công cho các sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, để thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay; chúng ta phải tạo ra sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao và cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất cho khách hàng của mình để họ thành công với sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, các chuyên gia Đào tạo kỹ thuật Australia luôn sẵn sàng cho việc đào tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn công ty là trở thành một thương hiệu toàn cầu đáng tin cậy trong mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn đi cùng với các Nhà tạo mẫu tóc trong tất cả các nơi trên thế giới để tạo ra các doanh nghiệp salon thành công cho sự phát triển của ngành công nghiệp làm tóc.

 

 

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM PHÂN PHỐI ALONZO TRÊN TOÀN QUỐC

SALONZO COSMETICS
 
 • January 23, 2015

  DANH SÁCH HỘI VIÊN NHẬN QUÀ TẶNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH SALONZO MEMBERSHIP 2014

  SALONZO MEMBERSHIP - Bước sang năm thứ 3 hoạt động. Đến nay SALONZO MEMBERSHIP đã thu hút trên 300 hội viên đăng ký tham gia. Từ ngày.. more

 • January 23, 2015

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ITALY & THAM GIA ALFAPARF SHOW & ALFAPARF GALA DINNER

  HÀNH TRÌNH XUYÊN Ý (9 ngày 10 đêm): SORRENTO - ROME - PISA - FLORENCE - VENICE – MILAN và Tham gia Alfaparf Show 2015 và Gala Dinner & Partymore

 • January 23, 2015

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA ALONZO & OYSTER

  Chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Oyster & ALONZO. Hãy cùng chúng tôi khám phá “xứ sở kim chi”, thưởng lãm khung.. more

 
 
 
 
 
 
 
SALONZO COSMETICS