SALONZO COSMETICS
         
 
   
Call Us Toll Free: +84-1800-588-883
E-mail: info@salonzo.com
SALONZO COSMETICS Join Our
BẢO CHÂU
  CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KỸ THUẬT CỦA ALONZO TẠI TP HCM  
 

Ngày 11/09/2012, tại khách sạn 4 sao STAR CITY (144 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận, Tp HCM), nhãn hàng Alonzo Australia sẽ tổ chức chương trình Workshop – Giao lưu kỹ thuật và Trải nghiệm màu nhuộm chuyên nghiệp Alonzo Australia.

 
 

Đặc biệt chương trình được hướng dẫn bởi Chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam – NTM Trần Mạnh Thìn. Giám đốc kỹ thuật Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo Nguyễn Ngọc Minh Đoàn và Chuyên viên kỹ thuật Alonzo Lâm Phước Thới. Với trên 20 năm kinh nghiệm và từng đoạt các giải thương lớn, NTM Trần Mạnh Thìn là người tiên phong tham gia các chương trình thời trang ở Việt Nam, phụ trách về các vấn đề tóc và thực hiện cho các người mẫu trong những chương trình thời trang.

NTM Trần Mạnh Thìn

Dự kiến, Chương trình sẽ giới thiệu 3 mẫu tóc thời trang Thu Đông. Các NTM tham gia chương trình sẽ được giao lưu, chia sẻ nghề nghiệp với các chuyên gia tạo mẫu hàng đầu Việt Nam và tiếp thu nhiều kiến thức mới về thiết kế và tạo mẫu thời trang tóc; Học trực tiếp các kỹ thuật tạo mẫu và trải nghiệm với màu nhuộm Alonzo Australia. Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận tham dự huấn luyện kỹ thuật của hãng Alonzo Australia.

Màu nhuộm Alonzo Australia

ALONZO là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Sunday Australia tại Brisbane, Australia. Với phương châm “Chăm sóc tóc tối đa – Maximum Care”, dòng sản phẩm chăm sóc tóc ALONZO đã phát triển nhanh chóng tại thị trường châu Âu và được đánh giá là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng đối với người dân châu Âu.

Nối tiếp sự thành công của nhãn hàng ALONZO tại thị trường châu Âu, năm 2002 Công ty Sunday Australia đưa ra chiến lược phát triển thị trường châu Á và tập trung nghiên cứu ra các dòng sản phẩm kem ép, thuốc uốn, thuốc nhuộm, chăm sóc, dưỡng và tạo kiểu tóc phù hợp với chất tóc của người châu Á. Các dòng sản phẩm này đã được các nhà tạo mẫu tóc châu Á đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng khi làm dịch vụ cho khách hàng tại salon và chăm sóc tóc tại nhà.

ALONZO có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và là sản phẩm yêu thích của hàng ngàn Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên cả nước.

Ông Dương Ngọc Luyện – Giám đốc Alonzo tại Việt Nam cho biết: “ALONZO Workshop 2012 sẽ là chương trình lớn nhất từ trước đến nay. Sau khi tổ chức tại Tp HCM, chương trình sẽ có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết luôn đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, ALONZO Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cập nhật những kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất và xây dựng các chương trình đào tạo nâng cao trong và ngoài nước để nâng tầm các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam”.

 
   
 
 
    CÁC TIN KHÁC  

  Sao Salonzo Quý 3/2015  

  K.Style  

  K.form  

  Chroma  

  Gloss  

  K.Blonde  

SALONZO COSMETICS
 
 • October 15, 2015

  LAKMÉ TRỞ LẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  Lakmé đã trở thành trào lưu trên thế giới trong nhiều năm qua bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Do đó, Lakmé luôn chiếm lĩnh vị thế hàng đầu trong.. more
 • October 15, 2015

  ALFAPARF MILANO CHÀO MỪNG 20/10

  Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng Alfaparf Milano – thương hiệu chăm sóc tóc số 1 của Italy, Alfaparf Vietnam đã tổ chức chương trình “Chào mừng.. more
 • September 11, 2015

  LAKMÉ – SALONZO : SỰ HỢP TÁC BỀN LÂU VÌ NGHIỆP TÓC CHUYÊN NGHIỆP


  Lakmé thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp nổi tiếng của Tây Ban Nha ra đời từ năm 1996. Với kinh nghiệm 19 năm không ngừng sáng tạo và đổi mới,.. more
 
 
 
 
 
 
 
SALONZO COSMETICS