SALONZO COSMETICS
         
 
   
Call Us Toll Free: +84-1800-588-883
E-mail: info@salonzo.com
SALONZO COSMETICS Join Our
BẢO CHÂU
  CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KỸ THUẬT CỦA ALONZO TẠI TP HCM  
 

Ngày 11/09/2012, tại khách sạn 4 sao STAR CITY (144 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận, Tp HCM), nhãn hàng Alonzo Australia sẽ tổ chức chương trình Workshop – Giao lưu kỹ thuật và Trải nghiệm màu nhuộm chuyên nghiệp Alonzo Australia.

 
 

Đặc biệt chương trình được hướng dẫn bởi Chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam – NTM Trần Mạnh Thìn. Giám đốc kỹ thuật Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo Nguyễn Ngọc Minh Đoàn và Chuyên viên kỹ thuật Alonzo Lâm Phước Thới. Với trên 20 năm kinh nghiệm và từng đoạt các giải thương lớn, NTM Trần Mạnh Thìn là người tiên phong tham gia các chương trình thời trang ở Việt Nam, phụ trách về các vấn đề tóc và thực hiện cho các người mẫu trong những chương trình thời trang.

NTM Trần Mạnh Thìn

Dự kiến, Chương trình sẽ giới thiệu 3 mẫu tóc thời trang Thu Đông. Các NTM tham gia chương trình sẽ được giao lưu, chia sẻ nghề nghiệp với các chuyên gia tạo mẫu hàng đầu Việt Nam và tiếp thu nhiều kiến thức mới về thiết kế và tạo mẫu thời trang tóc; Học trực tiếp các kỹ thuật tạo mẫu và trải nghiệm với màu nhuộm Alonzo Australia. Kết thúc chương trình, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận tham dự huấn luyện kỹ thuật của hãng Alonzo Australia.

Màu nhuộm Alonzo Australia

ALONZO là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Sunday Australia tại Brisbane, Australia. Với phương châm “Chăm sóc tóc tối đa – Maximum Care”, dòng sản phẩm chăm sóc tóc ALONZO đã phát triển nhanh chóng tại thị trường châu Âu và được đánh giá là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng đối với người dân châu Âu.

Nối tiếp sự thành công của nhãn hàng ALONZO tại thị trường châu Âu, năm 2002 Công ty Sunday Australia đưa ra chiến lược phát triển thị trường châu Á và tập trung nghiên cứu ra các dòng sản phẩm kem ép, thuốc uốn, thuốc nhuộm, chăm sóc, dưỡng và tạo kiểu tóc phù hợp với chất tóc của người châu Á. Các dòng sản phẩm này đã được các nhà tạo mẫu tóc châu Á đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng khi làm dịch vụ cho khách hàng tại salon và chăm sóc tóc tại nhà.

ALONZO có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và là sản phẩm yêu thích của hàng ngàn Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên cả nước.

Ông Dương Ngọc Luyện – Giám đốc Alonzo tại Việt Nam cho biết: “ALONZO Workshop 2012 sẽ là chương trình lớn nhất từ trước đến nay. Sau khi tổ chức tại Tp HCM, chương trình sẽ có mặt tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết luôn đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, ALONZO Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cập nhật những kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất và xây dựng các chương trình đào tạo nâng cao trong và ngoài nước để nâng tầm các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam”.

 
   
 
 
    CÁC TIN KHÁC  

  HUY HAIRSALON - DECOR ĐIỂN HÌNH CỦA OYSTER CHO SALON CHUYÊN NGHIỆP  

  LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC VÀ TRỊ LIỆU DÀNH CHO TÓC VÀ DA ĐẦU THỪA DẦU  

  LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC VÀ TRỊ LIỆU DÀNH CHO TÓC VÀ DA ĐẦU BỊ GÀU  

  LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC  

  SEMI DI LINO: LIỆU TRÌNH 3 BƯỚC CHO MÁI TÓC HOÀN HẢO  

  ALFAPARF SDL VOLUME - GIẢI PHÁP CHĂM SÓC CHO TÓC TƠ MẢNH  

SALONZO COSMETICS
 
 • January 30, 2015

  HUY HAIRSALON - DECOR ĐIỂN HÌNH CỦA OYSTER CHO SALON CHUYÊN NGHIỆP

  Đến với Huy Hair Salon (161 Bùi Thị Xuân , Hà Nội) bất cứ khách hàng nào cũng cảm nhận được sự sang trọng, chuyên nghiệp, bài bản qua những chi.. more
 • January 23, 2015

  DANH SÁCH HỘI VIÊN NHẬN QUÀ TẶNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH SALONZO MEMBERSHIP 2014

  SALONZO MEMBERSHIP - Bước sang năm thứ 3 hoạt động. Đến nay SALONZO MEMBERSHIP đã thu hút trên 300 hội viên đăng ký tham gia. Từ ngày.. more

 • January 23, 2015

  CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ITALY & THAM GIA ALFAPARF SHOW & ALFAPARF GALA DINNER

  HÀNH TRÌNH XUYÊN Ý (9 ngày 10 đêm): SORRENTO - ROME - PISA - FLORENCE - VENICE – MILAN và Tham gia Alfaparf Show 2015 và Gala Dinner & Partymore

 
 
 
 
 
 
 
SALONZO COSMETICS